Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Máy hút mụn mini Nhật Bản

Máy hút mụn mini Nhật Bản là sản phẩm mà được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng vì sản phẩm là hàng Nhật nên chất lượng sản phẩm cự kỳ cao, khả năng làm sạch mụn rất nhanh gọn.

Mình xin giới thiệu những sản phẩm máy hút mụn Nhật Bản bạn nên chọn:


Máy hút mụn Panasonic EH2513Psử dụng nguyên lý đơn giản là lực hút không khí nhằm kéo nhân mụn nằm sâu dưới lỗ chân lông, giúp lấy mụn hiệu quả, nhanh chóng mà không gây nhiều tác hại lên các tổ chức dưới da, cũng như không có tác động trực tiếp nên tránh được nguy cơ nhiễm vi khuẩn do tiếp xúc. Nhờ sử dụng lực hút nên mụn được lấy ra khỏi bề mặt da mà không bị bất cứ tổn thương gây trầy xước bề mặt da như các phương pháp lấy mụn thông thường bằng tay hay không hiệu quả, triệt để như các loại kem trị mụn, sữa rửa mặt trị mụn.

Máy hút mụn Panasonic EH2513P
Máy hút mụn Panasonic EH2513P

 Máy hút mụn Hikato với kỹ thuật hút đơn giản, có thể hút được tất cả các loại mụn như mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc mà không hề gây tổn thương da - trợ thủ đắc lực mang đến cho bạn làn da sạch mụn, khuôn mặt rạng ngời đầy sức sống theo thời gian.

Máy hút mụn Hikato
Máy hút mụn Hikato
Máy hút mụn Hikato là dòng máy chuyên dùng cho y khoa thẩm mỹ, với hai chức năng hút mụn và xông hơi vùng mặt. Với cơ chế hoạt động được cải tiến từ máy xông khí dung, máy hút mụn Hikato gồm một đầu đẩy, một đầu nén khí giúp tạo lực hút tập trung vừa đủ mạnh để có thể làm sạch nhân mụn trong các lỗ chân lông mà không hề gây tổn thương da như các phương pháp nặn mụn thông thường.


Máy hút mụn Hisame là dòng máy chuyên dùng cho y khoa thẩm mỹ, với hai chức năng hút mụn và xông hơi vùng mặt. Với cơ chế hoạt động được cải tiến từ máy xông khí dung, máy hút mụn Hisame gồm một đầu đẩy, một đầu nén khí giúp tạo lực hút tập trung vừa đủ mạnh để có thể làm sạch nhân mụn trong các lỗ chân lông mà không hề gây tổn thương da như các phương pháp nặn mụn thông thường.

Máy hút mụn Hisame
Máy hút mụn Hisame

Máy hút mụn Hisame thiết kế tiện dụng, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt máy chạy môtơ điện cực khỏe, cho máy vận hành êm, hạn chế tiếng ồn và rung, rất thích hợp cho việc sử dụng tại nhà riêng. Máy có thể cất gọn khi không sử dụng đến mà không hề gây tốn diện tích.

Bạn có thể mua sản phẩm tại những cửa hàng Mỹ phẩm trên toàn quốc.

Tìm kiếm:  
  • Máy hút mụn của Nhật
  • Máy hút mụn mini Nhật Bản
  • Máy hút mụn Nhật Bản
  • Máy hút mụn Nhật
  • Máy hút mụn xuất xứ Nhật Bản

Không có nhận xét nào: Máy hút mụn mini Nhật Bản

Đăng nhận xét

Máy hút mụn mini, Máy hút mụn panasonic, Máy hút mụn cầm tay, Máy hút mụn đầu đen, Máy hút mụn magic hàn quốc, Máy hút mụn mini spot cleaner, Máy hút mụn chuyên dụng, Máy hút mụn spot cleaner, Máy hút mụn nhật bản, máy hút mụn philip, máy hút mụn spot cleaner, máy hút mụn mini nhật bản, máy hút mụn giá bao nhiêu, máy hút mụn đầu đen panasonic, máy hút mụn hikato, máy hút mụn xuất xứ nhật bản, máy hút mụn cám
Top